Pháp sư Thái Lan tạo linh hồn Kuman Thong ở Việt NamXăm Sak Yant hay còn được gọi là hình thức xăm “thần thánh”, “huyền thuật” đặc trưng trong văn hóa Thái Lan và trở thành một nét nghệ thuật thế…

source

Related Posts

50 thoughts on “Pháp sư Thái Lan tạo linh hồn Kuman Thong ở Việt Nam

 1. Đây đơn giản là 1 clip tìm hiểu về 1 văn hoá tâm linh của Thái Lan, giống như hàng ngàn điều kỳ lạ xung quanh chúng ta. Bạn nào quan tâm thì xem, ko quan tâm thì xem các clip khác. Nam tin các bạn đủ trí tuệ để đánh giá vấn đề chứ tuyên truyền mê tín cái gì? Bộ cứ coi bất cứ clip gì là sẽ bắt chước làm theo hết sao?

 2. Mấy thanh niên cứ nghĩ thế này là lừa đảo đâu phải cứ làm z là lừa đảo, ông này còn có cả bằng mak chứ lợi dụng éo j! Thường ở Việt Nam ms đa số lừa đảo nhé, bên Thái nuôi Kuman Thong nó giúp người thiek đấy ling thiêng lắm nếu gặp đk đứa trẻ ngoan.

 3. Thật hạnh phúc khi sắp thấy kênh của Hoàng nam gần sắp đạt 1 triệu sub, một kênh hay và cực kì thực tế. Sẽ luôn ủng hộ và chúc kênh và hoàng nam những lời chúc tốt đẹp nhất!

 4. Bà áo đỏ hít thở ,thằng kia cứ kêu bã hít mạnh vào hoài, làm bã muốn tắt thở luôn… Hít thở xong Tê…
  Bà áo đỏ xâm bùa thái vào tay luôn, muốn học chơi bùa ngải…

 5. Ụa kênh này là kênh khám phá bí ẩn-hiện tượng siêu nhiên hay là truyền bá mê tín vậy?
  Kumathong là tín ngưỡng thái lan nhưng về VN thì có được công nhận không?
  Tín ngưỡng là tự do nhưng truyền bá mê tín hoặc đem tín ngưỡng ra kinh doanh thì thật là nhạy cảm
  Tôi đăng kí kênh này vì những khám phá tâm linh,những vùng đất bị đồn là có ma,nhưng sau 2 video tôi coi về kumathong của kênh này tôi sẽ hủy đăng kí kênh và sẽ report video này.Anh nên nhớ là khán giả có quyền lên tiếng về nội dung video,theo tôi nội dung video này mang tính chất quảng bá,quảng cáo cho một tín ngưỡng chưa được cho phép tại VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *